CALIHOMES – ĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT PHÂN KHU THE RAINBOW

Posted on

Mới đây Tập đoàn Vingroup công bố chỉ trong vòng 17 ngày kể từ khi ra mắt chính thức (từ đầu tháng 7/2019), 10.000 căn hộ tại Vinhomes Grand Park đã được bán hết, phá vỡ tất cả các kỷ lục của thị trường bất động sản trong và ngoài nước từ trước đến nay.

Thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271ha, tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9 – cửa ngõ phía Đông của TP. HCM. Đây là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP. HCM được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ thông minh. Ngoài ra, dự án còn sở hữu đại công viên 36ha với 15 công viên chủ đề đa dạng, có quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

Ngay khi chính thức ra mắt kể từ đầu tháng 7, đại đô thị Vinhomes Grand Park đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) TP. HCM. Kết quả, 10.000 căn hộ tại Vinhomes Grand Park đã được bán hết sạch chỉ trong vòng 17 ngày.

Calihomes – Top đại lý F1 có số lượng hàng nhiều nhất đã chính thức lọt top những đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes Grand Park giai đoạn 1, Phân khu The Rainbow.

Bài viết liên quan