CALIHOMES – TEAM BUILDING KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP 10/10/2018 – 10/10/2019

Posted on

CALIHOMES TỔ CHỨC TEAM BUILDING VỚI CHỦ ĐỀ – GO SEA ĐỂ KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI VŨNG TÀU

Đây là hoạt động thường niên của Calihomes nhằm kết nối các thành viên, tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.
Gần 200 nhân viên đã có những trải nghiệm bổ ích, cùng trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều hoạt động tập thể.
Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Calihomes vừa tổ chức chương trình teambuilding thường niên với chủ đề “Go Sea” tại Vùng Tàu.Gần 200 nhân viên đã có những trải nghiệm bổ ích, cùng trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều hoạt động tập thể.
Không khí sôi động của đêm gala Kết sức mạnh – Nối thành công.
Không khí sôi động của đêm gala “Kết sức mạnh – Nối thành công”.
Ban lãnh đạo CALIHOMES cùng chung vui với khối kinh doanh khi nhận khen thưởng cho những đóng góp xuất sắc trong sáu tháng đầu năm 2019. TạiCALIHOMES, tinh thần cống hiến và hợp tác phát triển luôn được đề cao, mọi đóng góp của nhân viên đều được biểu dương kịp thời.
Những phòng ban, cá nhân xuất sắc được ghi nhận trong đêm gala. Trong sáu tháng đầu năm, quy mô nhân sự của CALIHOMES đã tăng 300%, trở thành đại lý chiến lược của Vinpearl, Vinhomes và tập đoàn Nam Long. 
Trò chơi tập thể rèn luyện tinh thần hợp tác đội nhóm, sự khéo léo và tinh thần dũng cảm trong chương trình teambuilding.
Những “chiến binh”CALIHOMES với tinh thần “làm hết mình, chơi hết sức” trong chương trình teambuilding.
Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của CALIHOMES là nguồn lực đóng góp cho những thành tựu công ty trong suốt những năm qua.

Bài viết liên quan