Calihomes

ĐƠN VỊ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở CAO CẤP VÀ NGHỈ DƯỠNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi là một Đại Gia Đình với 186 con người, 186 cá tính, 186 xuất thân, nhưng Chúng tôi có chung 1 mục tiêu, 1 lý tưởng, 1 đam mê và một vị thuyền trưởng. Chúng tôi nổ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín nhất cùng chất lượng dịch vụ và hậu mãi tốt nhất.

SỨ MỆNH, TẦM GIÁ, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chính trực, Uy tín, Tiên Phong, Chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế là những giá trị quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi nổ lực tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất trong không gian thỏa mái nhất – nơi các thành viên được sống như một gia đình thật sự, phát huy tối đa cùng hướng đến những giá trị chung.

  • Trở thành nhà cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến như đơn vị môi giới chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáng tin cậy và gần gũi, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phục vụ. Thúc đẩy phát triển những giá trị có ý nghĩa cho khách hàng và đối tác..

  • Cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản uy tín & chuyên nghiệp đến mọi đối tác, khách hàng là chủ đầu, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng..vv, bằng cách xây dựng mạng lưới liên kết nhân lực vững mạnh luôn cam kết hướng đến những giá trị chung.

TỔNG GIÁM ĐỐC ÔNG. LÊ HỒNG THỊNH

    Tốt nghiệp cử nhân QTKD, ĐH Kinh Tế TP.HCM. Hơn 11 năm kinh nghiệm làm quản lý cao cấp về kinh doanh, phân phối bất động sản trong và ngoài nước tại Sacomreal, CBRE, Kusto Group, MLAND Vietnam...

    Khả năng thông thạo 2 ngoại ngữ Anh - Hoa, tiên phong áp dụng rất thành công các mô hình phân phối, tiếp thị BĐS tiên tiến của các quốc gia phát triển vào thị trường Việt Nam.

    Chúng tôi xác định "Tài sản vô giá của mình là uy tín, vì vậy chúng tôi chạy đua với thời gian để tạo nên giá trị. Cam kết "càn quét" đến tận căn cuối cùng của mỗi dự án mà Cali Homes được trao cơ hội."

CALIHOMESLIFE